Apsara Song Lyrics With Video – Jaani | 2021 Song
Field | Information |
Song Name | Apsara |
Singer Name | Jaani |
Lyrics Name | Apsara Song Lyrics |
Music Director Name | Jaani |
Label | Zee Music Company |
Apsara Song Lyrics
Apsara Oye Hoye Hoye
Ik Mili Mainu Apsraa
Kanna De Wich Waalian
Zulfaan Kaliyan Kaliyan
Ek Mili Mainu Apsara
Kanna De Wich Waaliyan
Zulfaan Kaliyan Kaliyan
Ankhan Neeliyan Neeliyan
Pata Ni Kidhro Paliyan
Gora Gora Chammi
Gora Gora Chammi
Jiven Thand Ch Rummy
Shehar Ohda Moscow
Bade Jaadu Aa Os Kol
Palkan Teekhiyan Teekhiyan
Te Akhan Neekiyan Neekiyan
Jadon Ohne Mainu Takkeya
Mera Paad Ke Seena Rakheya
Chandan Da Lagdi Baag Bai
Meri Sutti Kismat Jaag Payi
Main Hoshan Sab Bhula Laiyan
Ek Mili Mainu Apsara
Kanna De Wich Waaliyan
Zulfaan Kaliyan Kaliyan
Gora Gora Chaami
Jiven Thand Ch Rummy
Shehar Ohda Moscow
Bade Jaadu Aa Os Kol
Jaadu Hai Ye Koi
Ya Khuda Ki Maya Hai
Taaron Ki Mehfil Mein
Haye Chand Aaya Hai
Taaron Ki Mehfil Mein
Haye Chand Aaya Hai
Thoda Thoda Meeh Peya
Ohnu Chhun Nu Jee Peya
Thoda Thoda Meeh Peya
Ohnu Chhun Nu Jee Peya
Mere Kolo Langa Fakeer Ek
Kehnda Chadd Ishq Wich Ki Peya
Main Ohdi Ni Manni Gall Bhayi
Main Keha Agge Nu Chal Bhayi
Phoolan Da Laggi Raj Mahal
Oh Turda Firda Taj Mahal
Te Taj Mahal Nu Koi Ni Chadd Da
Te Taj Mahal Nu Koi Ni Chadd Da
Je Milda Howe Mange To
Je Kapde Di Koi Kimat Puche
Puche Fer Kisi Nange To
Sunke Ohdi Awaj Sutta
Rab Uth Gaya Manje To
Te Fer Meri Ki Aukat Ae
Meri Ki Aukat Ae
Utton Kaali Raat Ae
Ohnu Main Vi Changa Lageya
Kya Baat Ae Kya Baat Ae
Fer Dowan Ne Apniyan Apniyan
Dhadkana Wadha Liyan
Ik Mili Mainu Apsraa
Kanna De Wich Waaliyan
Zulfaan Kaliyan Kaliyan
Akhan Neeliyan Neeliyan
Pata Ni Kidhro Paliyan
Gora Gora Chaami
Jiven Thand Ch Rummy
Jaani Ve Jaani Ve
Jaani Ve Jaani Ve
Jaani Ve Jaani Ve
Jaani Ve Jaani Ve
Jaani Ve Jaani Ve
Jaani Ve Jaani Ve
Jaani Ve
Main Ohdan Naam Si Puchna Chaya Ai
Ohde Kujh Samajh Na Aaya Ai
Main Ohda Naam Si Puchna Chaya Ai
Ohde Kujh Samajh Na Aaya Ai
Main Shayar Hoke Hoke Vi
Ohnu Na Shayari Suna Paa Aayi
Main Godde Godde Besura
Main Fer Vi Ohde Layi Gaa Aayi
Pilaya Ai Main Ohnu Pani
Apne Hathan Naal
Oh Mera Naa Vi Puch Gayi Si
Puch Gayi Si Par Ankha Naal
Bin Peete Hi Lor Ae
Bin Peete Hi Lor Ae
Oh Chup Zamana Shor Ae
Main Kiven Ohde Naal Gall Kara
Ohdi Bhasha Hor Ae
Onne Jabaan Ni Kholi Si
Onne Jubani Kholi Si
Par Jadon Oh Boli Si
Badlan Ne Khidki Kholi Si
Te Fir Taareya Ne Mariyan Taliyan
Ik Mili Mainu Apsraa
Kanna De Wich Waaliyan
Zulfan Kaliyan Kaliyan
Ankhan Neeliyan Neeliyan
Apsara Song Lyrics In Hindi
अप्सरा ओये होये होये
इक मिलि मैनु अप्सरा
कन्ना दे विच वालियान
जुल्फान कलियां कलियां
एक मिली मैनु अप्सरा
कन्ना दे विच वालियां
जुल्फान कलियां कलियां
अनखाँ नीलियाँ नीलियाँ
पता नी किधरो पालियाँ
गोरा गोरा छम्मी
गोरा गोरा छम्मी
जिवेन थंड च रम्मी
शेहर ओहदा मॉस्को
बड़े जादू आ ओस कोल
पलकन तीखियाँ तीखियाँ
ते अखां नीकियां नीकियां
जदोन ओहने मैनु तक्केया
मेरा पैर के सीना राखेया
चंदन दा लगदी बाग बाई
मेरी सुत्ती किस्मत जाग पयी
मैं होशन सब भुला लइयाँ
एक मिली मैनु अप्सरा
कन्ना दे विच वालियां
जुल्फान कलियां कलियां
गोरा गोरा चामी
जिवेन थंड च रम्मी
शेहर ओहदा मॉस्को
बड़े जादू आ ओस कोल
जादू है ये कोई
या खुदा की माया है
तारों की महफिल में
हाय चांद आया है
तारों की महफिल में
हाय चांद आया है
थोड़ा थोड़ा मीह पेया
ओहनु छूं नू जी पेया
थोड़ा थोड़ा मीह पेया
ओहनु छूं नू जी पेया
मेरे कोलो लंगा फकीर एक
केहंदा चढ़ इश्क विच की पेया
मैं ओहदी नी मन्नी गल्ल भायी
मैं केहा अग्गे नू चल भई
फूलन दा लंबी राज महल
ऐ तुरदा फिरदा ताज महल
ते ताज महल नू कोई नी चड्ड दा
ते ताज महल नू कोई नी चड्ड दा
जे मिल्डा होवे मांगे तो
जे कपडे दी कोई कीमत पुछे
पुचे फेर किसी नंगे तो
सुनके ओहदी आवाज़ सुत्ता
रब उठ गया मंजे तो
ते फेर मेरी की औकात ए
मेरी की औकात ए
उत्तरों काली रात ए
ओहनु मैं वी चंगा लागेया
क्या बात ए क्या बात ए
फेर दोवां ने अपनियां अपनियां
धड़कना वधा लियान
इक मिलि मैनु अप्सरा
कन्ना दे विच वालियां
जुल्फान कलियां कलियां
अखँ नीलियाँ नीलियाँ
पता नी किधरो पालियाँ
गोरा गोरा चामी
जिवेन थंड च रम्मी
जानी वे जानी वे
जानी वे जानी वे
जानी वे जानी वे
जानी वे जानी वे
जानी वे जानी वे
जानी वे जानी वे
जानी वे
मैं ओहदां नाम सी पूछना छाया ऐ
ओहदे कुझ समझ न आया ऐ
मैं ओहदा नाम सी पूछना छाया ऐ
ओहदे कुझ समझ न आया ऐ
मैं शायर होके होके वी
ओहनु ना शायरी सुना पा आई
मैं गोड्डे गोड्डे बेसुरा
मैं फेर वी ओहदे लेई गा आई
पिलाया ऐ मैं ओहनु पानी
अपने हथन नाल
ओह मेरा ना वी पुछ गई सी
पुछ गई सी पर अनखा नाल
बिन पीटे हाय लोर ए
बिन पीटे हाय लोर ए
ओह चुप ज़माना शोर ए
मैं किवेन ओहदे नाल गल्ल करा
ओहडी भाषा होर ए
ओन्ने जबां नी खोली सी
ओन्ने जुबानी खोली सी
पर जदों ओह बोली सी
बदलन ने खिड़की खोली सी
ते फिर तारेया ने मरियां तालियां
इक मिलि मैनु अप्सरा
कन्ना दे विच वालियां
जुल्फान कलियान कलियान
अनखाँ नीलियाँ नीलियाँ
Read More:
Aashiqui Aa Gayi Lyrics With Video – Radhe Shyam | 2022 Song
Watch Apsara Video Song
#ApsaraSong
#HindiMusic
#Lyrics