| Attribute | Details |
|---|---|
| Song Name | Winning Speech |
| Singer Name | Karan Aujla and MXRCI |
| Lyrics Name | Karan Aujla |
| Music Director | Yeah Proof |
| Label | 5911 Records |
Winning Speech Lyrics
Show MXRCI on it
Do-do ghode Magna ni, chaar G-Wagon’an niUtte nu main chhe-chhe inch chakkiyanTime laggu mitne nu, saanu thalle sittne nu21 vaari jor laa laye chhattiyan
Fan ikko naar da main, 10 vaari vaarda mainOhde utton 100-100 diyan gatthiyanTime laggu mitne nu, saanu thalle sittne nu21 vaari jor laa laye chhatti.
Vall kadhta, rakaane, hun tutte na creaseThoda rukkhe aan subhaa de, saanu aundi nahi tameejAah lai tainu ditti, saambh laa ni bebe aali chunniBaitha double R vich paa ke bapu di kameej
Baahla door nahi, rakaane, hun ranjheyan nu KhedaBaahla nede nu na jaavaan, bas jhaaka ee bada meraBaahla rukaan na, rakaane, kite maaraan ikk pheraNaddhi do vall kha gayi, ditta ikk vaari geda
Kitthe dabe aan, rakaane, ehna dekh layi daba keKaraan shopping’an Milan Afghan aali kha keTera darji, rakaane, change kar de MohaliJutti pairaan vich paavaan tere Paris’on manga ke
Tinn mahine, tinn change ne location’an, rakaaneNitt UAE ton UK nu rotation’an, rakaaneMain taan rukjaan, dimaag saala rukda nahi meraTaanhi laa laiye Samadhi Meditation’an, rakaane
Loki saade kolon sikh hun saanu den mattanSaanu kinna kujh de gaiyan ni mitti diyan vattanJitthon langhe tera yaar, maare camera flashHun khichde ne photo, kade khichde si lattan
Kehndi, “Akh na lagge ve jad di mari tere utte”Saanu siddha ne bana gaye ni halaat saade puttheTu taan hune ee tang aa gayi, biba, neendraan uda keSaanu kayi saal ho gaye nahiyo changi tarah sutte
Naaraan thaar ke te vairi rakkhan saad ke, rakaanePeende motor’an ‘te chaahaan pattu kaadh ke, rakaaneTere bullan de maare ne, main vi AKM laataHale navi aa Ferrari, jutti jhaad ke, rakaane
Dil todte, main chhe-chhe saak modteKataraan vich 18 hor pakkiyanDooron mattha tekdiyan, mud-mud dekhdiyanAsi nahiyo ikk vaari takkiyan
Fan ikko naar da main, 10 vaari vaarda mainOhde utton 100-100 diyan gatthiyanTime laggu mitne nu, saanu thalle sittne nu21 vaari jor laa laye chhattiyan
Oh, kudi jatt di fragrance door ton pachhane (yo)Asi aashiqi ‘ch navein nahi, shikaari aan puraane“Gal sukda, ” kehndi, “Tu jadon supne ‘ch aave”Naddhi odon di saundi aa paani rakh ke sirhaane
Main keha, chalde rakaane, sikke mittran de khoteAa ke behnde aan rakaane, cheene mittran de kotheTainu sohniye rakaane, karaan hatthan naal chhaavaanJivein karde ne chhaavaan saade pindaan de barote
Tera 100 ton paar paara, ho gayi dhilli kujh kha keTeri taar daan najar gun powder chhua keEh ton dar na, rakaane, dekh akkhan vich paa keJadon chaldi Beretta, dindi surma bana ke
Kaafi kar layi kamayi, kaafi mittran ne uda layi (yo)Thode humble aan, rakaane, Lambo neevi karva layiNavein chhoran ton, rakaane, gaddi chaldi nahi siddhiLaadan meech ke akkhan nu back ganne di trolly
Lagge gabhru di tod, kudi tutti payi nu aaveAge naar di, fasal jivein phutti payi nu aaveMeri yaad di maari nu tainu hichki, rakaaneSachchi baarish de gaane waangu sutti payi nu aave
Bechain ho gayi, ikk kudi fan ho gayiAujle de kannan vich nattiyanKaridi nahi care, kude, gaulde nahi sher, kudeBhedaan hon 12 vaari katthiyan
Fan ikko naar da main, 10 vaari vaarda mainOhde utton 100-100 diyan gatthiyanTime laggu mitne nu, saanu thalle sittne nu21 vaari jor laa laye chhattiyan
Winning Speech Lyrics in Hindi
इस पर एमएक्सआरसीआई दिखाएं
दो-दो घोड़े मैग्ना नी, चार जी-वैगन नी
उत्ते नू मैं छे-छे इंच चक्कियां
टाइम लग्गु मिटने नू, साणु थल्ले बैठे नू
21 वारी जोर ला लाय छत्तियां
फैन इक्को नार दा मैं, 10 वारी वरदा मैं
ओहदे उत्तों 100-100 दीयां गट्ठियां
टाइम लग्गु मिटने नू, साणु थल्ले बैठे नू
21 वारी जोर ला लाये छत्ती.
वल् कधता, रकाणे, हुन टूटे ना क्रीज
थोड़ा रूखे आन सुभा दे, सानू औंदी नहीं तमीज
आह लै तैनु दित्ती, साम्भ ला नी बेबे आली चुन्नी
बैठा डबल आर विच पा के बापू दी कमीज
बाहला दूर नहीं, राकाणे, हुण रांझेयां नु खेड़ा
बाहला नेदे नू ना जावां, बस झका ई बड़ा मेरा
बाहला रुकां ना, रखें, किते मारां इक्क फेरा
नद्धि दो वल्ल खा गई, दित्ता इक्क वारी गेदा
कित्थे दबे आन, रकाने, एहना देख लेइ दबा के
करण शॉपिंग’आं मिलन अफगान आली खा के
तेरा दर्जी, रक्खें, बदलाव कर दे मोहाली
जूती पेयरां विच पावन तेरे पेरिसों मंगा के
तिन्न माहिने, तिन्न चेंज ने लोकेशन’अन, रकाने
निट्ट यूएई टन यूके नू रोटेशन’एन, रकाने
मैं तां रुकजान, दिमाग साला रुकदा नहीं मेरा
तानहि ला लाइए समाधि ध्यान’न, रकाणे
लोकी साडे कोलोन सिख हुन सानू देन मट्टन
साणु किन्ना कुझ दे गैयां नी मिट्टी दियां वत्तां
जित्थों लंघे तेरा यार, मेरे कैमरा फ्लैश
हुण खिचड़े ने फोटो, कदे खिचड़े सी लत्तान
केहँदी, “अख ना लगे वे जद दी मारी तेरे उत्ते”
साणु सिद्ध ने बना गए नी हालत साडे पुत्थे
तू तां हुने ई तांग आ गई, बिबा, नीन्द्रां उड़ा के
साणु कई साल हो गए नहियो चंगी तरह सुत्ते
नारां थार के ते वैरी रक्खण साड के, रकाणे
पींदे मोटर’अन ‘ते चाहां पट्टू काढ़ के, रखें
तेरे बुल्लां दे मारे ने, मैं वी एकेएम लाता
हले नवी आ फेरारी, जूती झाड़ के, रकाने
दिल तोड़ते, मैं छे-छे सा मोड़ते
कतरां विच 18 होर पक्कियां
दूरों मट्ठा टेकड़ियां, कीचड़-कीचड़ियां
असि नहियो इक्क वारी टक्कियाँ
फैन इक्को नार दा मैं, 10 वारी वरदा मैं
ओहदे उत्तों 100-100 दीयां गट्ठियां
टाइम लग्गु मिटने नू, साणु थल्ले बैठे नू
21 वारी जोर ला लाय छत्तियां
ओह, कुड़ी जट्ट दी खुशबू दूर टन पछाने (यो)
असि आशिक़ी ‘च नवीन नहीं, शिकारी आन पुराने
“गैल सुकदा, ” केहंदी, “तू जदों सुपने ‘च आवे’
नदधि ओदों दी सौंदी आ पानी रख के सिरहाने
मैं कहता हूं, चलदे रकाणे, सिक्के मित्रां दे खोटे
आ के बेहंदे आन रकाने, छीने मित्रां दे कोठे
तैनु सोहनिये राकाणे, करण हत्थन नाल छावां
जिवैं करदे ने छावां साडे पिंडां दे बरोटे
तेरा 100 टन पार पारा, हो गई ढिल्ली कुझ खा के
तेरी तार दान नजर गन पाउडर छुआ के
एह टन डर ना, रखने, देख अक्खन विच पा के
जदों चलदी बरेटा, दिंडी सूरमा बना के
काफ़ी कर लाई कमाई, काफ़ी मित्रों ने उदय लेई (यो)
थोड़े विनम्र आन, राकाणे, लेम्बो नीवी करवा लेई
नवीन छोरां टन, राकाणे, गद्दी चलदी नहीं सिद्धि
लाडन मीच के अक्खां नू बैक गन्ने दी ट्रॉली
लग्गे गभरू दी तोड़, कुड़ी टूटी पयी नू आवे
एज नार दी, फसल जिवें फूटी पयी नू आवे
मेरी याद दी मारी नू तैनु हिचकी, रकाणे
सच्ची बारिश दे गाने वांगु सुत्ती पाई नू आवे
बेचैन हो गई, इक कुड़ी फैन हो गई
औजले दे कन्नन विच नट्टियाँ
कारिदी नहीं परवाह, कूदे, गले नहीं शेर, कूदे
भेदां होन 12 वारी कत्थियां
फैन इक्को नार दा मैं, 10 वारी वरदा मैं
ओहदे उत्तों 100-100 दीयां गट्ठियां
टाइम लग्गु मिटने नू, साणु थल्ले बैठे नू
21 वारी जोर ला लाय छत्तियां
दो-दो घोड़े मैग्ना नी, चार जी-वैगन नी
उत्ते नू मैं छे-छे इंच चक्कियां
टाइम लग्गु मिटने नू, साणु थल्ले बैठे नू
21 वारी जोर ला लाय छत्तियां
फैन इक्को नार दा मैं, 10 वारी वरदा मैं
ओहदे उत्तों 100-100 दीयां गट्ठियां
टाइम लग्गु मिटने नू, साणु थल्ले बैठे नू
21 वारी जोर ला लाये छत्ती.
वल् कधता, रकाणे, हुन टूटे ना क्रीज
थोड़ा रूखे आन सुभा दे, सानू औंदी नहीं तमीज
आह लै तैनु दित्ती, साम्भ ला नी बेबे आली चुन्नी
बैठा डबल आर विच पा के बापू दी कमीज
बाहला दूर नहीं, राकाणे, हुण रांझेयां नु खेड़ा
बाहला नेदे नू ना जावां, बस झका ई बड़ा मेरा
बाहला रुकां ना, रखें, किते मारां इक्क फेरा
नद्धि दो वल्ल खा गई, दित्ता इक्क वारी गेदा
कित्थे दबे आन, रकाने, एहना देख लेइ दबा के
करण शॉपिंग’आं मिलन अफगान आली खा के
तेरा दर्जी, रक्खें, बदलाव कर दे मोहाली
जूती पेयरां विच पावन तेरे पेरिसों मंगा के
तिन्न माहिने, तिन्न चेंज ने लोकेशन’अन, रकाने
निट्ट यूएई टन यूके नू रोटेशन’एन, रकाने
मैं तां रुकजान, दिमाग साला रुकदा नहीं मेरा
तानहि ला लाइए समाधि ध्यान’न, रकाणे
लोकी साडे कोलोन सिख हुन सानू देन मट्टन
साणु किन्ना कुझ दे गैयां नी मिट्टी दियां वत्तां
जित्थों लंघे तेरा यार, मेरे कैमरा फ्लैश
हुण खिचड़े ने फोटो, कदे खिचड़े सी लत्तान
केहँदी, “अख ना लगे वे जद दी मारी तेरे उत्ते”
साणु सिद्ध ने बना गए नी हालत साडे पुत्थे
तू तां हुने ई तांग आ गई, बिबा, नीन्द्रां उड़ा के
साणु कई साल हो गए नहियो चंगी तरह सुत्ते
नारां थार के ते वैरी रक्खण साड के, रकाणे
पींदे मोटर’अन ‘ते चाहां पट्टू काढ़ के, रखें
तेरे बुल्लां दे मारे ने, मैं वी एकेएम लाता
हले नवी आ फेरारी, जूती झाड़ के, रकाने
दिल तोड़ते, मैं छे-छे सा मोड़ते
कतरां विच 18 होर पक्कियां
दूरों मट्ठा टेकड़ियां, कीचड़-कीचड़ियां
असि नहियो इक्क वारी टक्कियाँ
फैन इक्को नार दा मैं, 10 वारी वरदा मैं
ओहदे उत्तों 100-100 दीयां गट्ठियां
टाइम लग्गु मिटने नू, साणु थल्ले बैठे नू
21 वारी जोर ला लाय छत्तियां
ओह, कुड़ी जट्ट दी खुशबू दूर टन पछाने (यो)
असि आशिक़ी ‘च नवीन नहीं, शिकारी आन पुराने
“गैल सुकदा, ” केहंदी, “तू जदों सुपने ‘च आवे’
नदधि ओदों दी सौंदी आ पानी रख के सिरहाने
मैं कहता हूं, चलदे रकाणे, सिक्के मित्रां दे खोटे
आ के बेहंदे आन रकाने, छीने मित्रां दे कोठे
तैनु सोहनिये राकाणे, करण हत्थन नाल छावां
जिवैं करदे ने छावां साडे पिंडां दे बरोटे
तेरा 100 टन पार पारा, हो गई ढिल्ली कुझ खा के
तेरी तार दान नजर गन पाउडर छुआ के
एह टन डर ना, रखने, देख अक्खन विच पा के
जदों चलदी बरेटा, दिंडी सूरमा बना के
काफ़ी कर लाई कमाई, काफ़ी मित्रों ने उदय लेई (यो)
थोड़े विनम्र आन, राकाणे, लेम्बो नीवी करवा लेई
नवीन छोरां टन, राकाणे, गद्दी चलदी नहीं सिद्धि
लाडन मीच के अक्खां नू बैक गन्ने दी ट्रॉली
लग्गे गभरू दी तोड़, कुड़ी टूटी पयी नू आवे
एज नार दी, फसल जिवें फूटी पयी नू आवे
मेरी याद दी मारी नू तैनु हिचकी, रकाणे
सच्ची बारिश दे गाने वांगु सुत्ती पाई नू आवे
बेचैन हो गई, इक कुड़ी फैन हो गई
औजले दे कन्नन विच नट्टियाँ
कारिदी नहीं परवाह, कूदे, गले नहीं शेर, कूदे
भेदां होन 12 वारी कत्थियां
फैन इक्को नार दा मैं, 10 वारी वरदा मैं
ओहदे उत्तों 100-100 दीयां गट्ठियां
टाइम लग्गु मिटने नू, साणु थल्ले बैठे नू
21 वारी जोर ला लाय छत्तियां

